Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đang trở nên rất phổ biến ở các thành phố bởi đất chật người đông như hiện nay. Bởi biệt thự 2 tầng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về mỹ quan, không gian sinh sống thoải mái nhất cho một thế hệ gia đình. Quan trọng thể hiện sự vẻ sang trọng tinh tế, quý phái cho một gia đình có điều kiện kinh tế ổn định. Thông thường ngôi biệt thự 2 tầng, gia chủ và gia đình sẽ cảm thấy thoải mái thoáng đãng nhất với hệ thống cây xanh. Giúp tất cả thành viên trong gia đình thêm sự thích thú và vui vẻ hơn đảm bảo sức khỏe.

Không gian biệt thự 2 tầng đẹp mái thái , các gia chủ thường lựa chọn rất kỹ lưỡng công ty kiến trúc hình thái từ vẻ ngoại thất đến nội thất luôn thể hiện rõ phong cách hiện đại hay cổ điển riêng biệt. Họ thường lưu ý những chi tiết nhỏ cần thiết cho kiến trúc sư hay là những người trực tiếp thực hiện công trình của họ.  Kiến An Vinh chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà biệt thự trên thị trường Việt Nam, các kiến trúc sư luôn tự tin sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó.

Để có những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp luôn đẳng cấp nhờ sự sáng tạo cũng như cách thiết kế của đội ngũ Kiến Trúc Sư chúng tôi. Bởi những lựa chọ mẫu biệt thự đẹp luôn thể hiện riêng mỗi cá tính hay quan niệm riêng của chủ đầu tư.

Sau đây là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế Kiến An vinh chúng tôi :