thiết kế biệt thự, thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế biệt thự vườn, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự phố

0902 249 267 - 0903 882 507

Bài viết khác
Top 10 Mẫu biệt thự hiện đại cực đẹp
Top 8 Mẫu biệt thự cổ điển bật nhất Sài Gòn
Ngất ngây những mẫu biệt thự nhà vườn chạm vào lòng người
Mẫu biệt thự mini tuyệt đẹp bạn không thể bỏ lỡ
Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp lạ lùng đắm say lòng người
Tổng hợp các mẫu biệt thự 2 tầng hot đẹp triệu like
Thiết kế nội thất biệt thự
Tìm kiếm nhiều
Thi công biệt thự

Bảng tính giá chi tiết Nhà phố - Biệt thự - Nhà Xưởng

Thông tin cơ bản
Chiều dài m Chiều rộng m
Loại công trình Mức đầu tư
Diện tích sử dụng (xây dựng) 24(24) m2 Đơn giá 3,100,000 vnđ/m2
Thông tin chi tiết
Số lầu Móng Mái
Sân vườn Tầng hầm Lững Sân thượng sân phơi


Mẫu thiết kế biệt thự hiên đại 3 tầng 2 mặt tiền đẹp mê ly

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 2 mặt tiền sau đây là một trong những phẩm hot và đang được nhiều chủ nhà quan tâm tới rất nhiều trong năm 2020. Dưới đây, là một trong những kiệt tác mà do kts Khang thiết kế cho một gia đình ở Biên Hòa, Đồng Nai. Có thể nói đây là một trong những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền vô cùng đẹp. Kts không chỉ thiết kế đúng ý của chủ nhà mà còn tạo ra một nét đẹp mang phong cách riêng biệt đậm kiến trúc Kiến An Vinh. Có thể nói, dòng kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng hiện nay chắc chỉ có kts Khang là thiết kế đẹp, và chỉ riêng công ty Kiến An Vinh mới có thể thiết kế tạo ra những sản phẩm vô cùng đẹp như vậy thôi.

 

Dòng kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng hiện tại công ty nắm giữ rất nhiều, như mẫu biệt thự dưới đây là một trong những, siêu phẩm do kts Khang thiết kế, mặt tiền vô cùng hiện đại và màu sắc trẻ trung, đẹp mới. Biệt thự bt385 dường như đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của chủ nhà. Ngoại thất đẹp nội thất cũng đẹp dường như đáp ứng đủ những tiêu chuẩn mà chủ nhà, chị Hà đặt ra.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng, phong cách trẻ trung đẹp nhất Tp.Biên Hòa. Đẹp từ ngoài cổng cho tới bên trong. Cánh cổng được thiết kế vô cùng, mới mẻ và nếu thật sự chủ nhà đồng ý ra thi công giống như vậy thì phải nói là tuyệt vời luôn. Còn mặt tiền ngôi biệt thự bên trong kts Khang thiết kế vô cùng mới lạ. Những mảng khối được phân chia thụt lồi và lồi thụt. Nói vậy thôi, chứ cách bố trí vô cùng phù hợp, mặt tiền đẹp trẻ trung. Màu sắc, được kts Khang phối vô cùng phù hợp, khu vực tầng 2 cho tới tầng 3 kts thiết kế một mảng kính to và dài đây là kính cường lực. Nhìn rất, hoành tráng và đẹp lạ. Đây có thể nó là một trong những kiến trúc biệt thự hiện đại đẹp nhất hiện nay.

 

 

Biệt thự hiện đại nhất là 3 tầng, đòi hỏi kts phải thiết kế như thế nào, và cách bố trí, như thế nào phải phù hợp. Phong cách mới mẻ và đẹp, đây chính là một trong những vẽ đẹp hiện nay được nhiều chủ nhà quan tâm tìm tới rất nhiều. Có thể nói, chủ nhà chị Hà không chỉ hài lòng với bộ ngoại thất mà cả bộ nội thất, nhắc đến nội thất thì ta có thể nói, phong cách sofa trẻ trung, nội thất phòng bếp thì tiện nghi, nội thất phòng ngủ không giang đầy đủ đẹp hoản hảo, giờ kts Khang với chủ nhà cũng đã, chốt bản vẽ thiết kế biệt thự giờ chuyển qua giai đoạn 2 đó chính là thi công biệt thự. Với bảng giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói quý vị sẽ được giảm một khoản chi phí từ 30-70%. Giá thiết kế biệt thự: 130.000 - 200.000 đ/m2. Giá thi công phần thô biệt thự: 3.400.000 - 3.600.000 đ/m2. Với bảng giá công ty cập nhật năm 2020, thì dường như bảng giá kiến trúc không có thay đổi gì nhiều. Công ty Kiến An Vinh, có thể nói là đưa ra bảng giá thiết kế thi công cạnh tranh nên quý khách cứ yên tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Công trình cùng chủ đề

 

Thiet ke nha, thiet ke biet thu, thiet ke nha 2 tang , thiết kế biệt thự 1 tầng,  thiết kế biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi, thiet ke nha dep , thiết kế nhà ống , thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu tan co dien thiết kế nội thất thiết kế nội thất

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

VPĐD1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12,Tp.HCM
Điện thoại:  0981 507 588 (Vật Tư)   
Fax: (08) 6277 0999 (Chăm sóc khách hàng)     
 
Email: kienanvinh2012@gmail.com
Website: https://thietkebietthudep.com.vn                     
Hotline: 0973 778 999 - 0902 249 297 

DMCA.com Protection Status